TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017 VTEC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 40/KH-CĐKTKT về việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh sinh viên năm học 2016-2017. Trong hai ngày 23 và 24/11/2016, Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 766 học sinh, sinh viên (HSSV).

Tại đây các em được khám thể lực (cân nặng, chiều cao, đo huyết áp,…); khám lâm sàng (khám mắt, khám nội, khám ngoại, tai, da liễu,…). Với một quy trình khép kín và nhanh chóng, các Y tá và Bác sỹ đã hoàn thiện các thủ tục khám bệnh và phê chuẩn phiếu khám cho toàn bộ HSSV khoá mới tham gia khám sức khoẻ trong đợt. Kết quả 100% sinh viên đủ sức khỏe để tham gia học tập.

Công tác khám sức khoẻ cho HSSV mới nhập học là một nội dung bắt buộc được Bộ Giáo dục và đào tạo quy định trong quy chế HSSV yêu cầu các trường phải tiến hành sau khi ổn định việc nhập học. Kết quả của công tác khám sức khỏe cho HSSV đầu khóa không chỉ là cơ sở giúp Nhà trường nắm bắt tình trạng sức  khỏe  của HSSV để từ đó đưa ra quyết định cho HSSV tiếp tục được học tập hay không mà còn là cơ sở để nhà trường theo dõi, quản lý, chăm sóc cho HSSV trong suốt thời gian học tập tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

HSSV tại các bàn khám nội, khám ngoại, tai mũi họng.

 

 

 

Tin, bài: Nguyễn Lan, Thu Thảo - Phòng QTĐS

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397600

      Trang web hiện có: 41 khách

Liên kết web