GẶP MẶT, TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/2016 VTEC

GẶP MẶT, TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/2016

 

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2016, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc long trọng tổ chức buổi gặp mặt, toạ đàm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt có đồng chí Dương Quang Huy, phó Chủ tịch Hội CCB thành phố, đồng chí Tạ Quang Thảo – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể, Ban chỉ huy quân sự và các đồng chí hội viên Hội CCB của nhà trường về dự.

Thay mặt cho Hội CCB nhà trường, đồng chí Tạ Quang Thảo, chủ tịch Hội CCB nhà trường chủ trì buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và hình ảnh cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, đồng thời đánh giá công tác Hội CCB nhà trường năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Hội CCB thành phố, đồng chí Dương Quang Huy đã ghi nhận những thành tựu đạt được của Hội CCB nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đồng chí Tạ Quang Thảo – Chủ tịch Hội CCB chủ trì buổi gặp mặt

Đồng chí Dương Quang Huy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại diện các tổ chức chính trị xã hội và đoàn thể tặng hoa chúc mừng

 

Nguyễn Quốc Thường

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397894

      Trang web hiện có: 25 khách

Liên kết web