TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM TÁI LẬP TỈNH VTEC

TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM TÁI LẬP TỈNH

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc (01/01/1997 - 01/01/2017), Hội trại Thanh niên do Tỉnh đoàn tổ chức trong thời gian từ ngày 27 - 29/12/2016 tại khu vực quảng trường Vĩnh Yên đã thu hút hàng nghìn đoàn viên thanh niên đến từ 20 cơ quan, địa phương và trường học trên địa bàn tỉnh. Cùng với các đơn vị khác, hơn 50 đoàn viên thanh niên đại diện cho Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc đã mang đến Hội trại không khí tưng bừng và sôi nổi của tuổi trẻ thế hệ mới.

            Trong thời gian diễn ra hội trại, nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc sắc đã được tổ chức: Thi trại đẹp, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu... và tất nhiên không thể thiếu màn đốt lửa trại truyền thống. Với khẩu hiệu "Tuổi trẻ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc năng động, sáng tạo vì ngày mai lập nghiệp", các đoàn viên thanh niên đã nhiệt tình "xông pha trên mọi mặt trận".

            Hội trại Thanh niên là một hoạt động ý nghĩa để các tổ chức Đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cũng là dịp để thế hệ trẻ nói chung và tuổi trẻ trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc nói riêng hướng về truyền thống văn hóa, lịch sử của quê hương Vĩnh Phúc qua 20 năm đổi mới và phát triển. Đồng thời, hoạt động này cũng khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Vĩnh Phúc "năng động, sáng tạo vì ngày mai lập nghiệp".

            Sau đây là một số hình ảnh về trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc tại Hội trại:

 

Chu Dương - UVBTV Đoàn trường

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1408355

      Trang web hiện có: 51 khách

Liên kết web