KIẾN TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI TẬP ĐOÀN ĐỨC HẠNH BMG THÁI NGUYÊN CÙA HSSV NĂM CUỐI KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VTEC

KIẾN TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI TẬP ĐOÀN ĐỨC HẠNH BMG THÁI NGUYÊN CÙA HSSV NĂM CUỐI KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-KTNN “xây dựng uy tín, phát triển khoa giai đoạn 2015-2020” ngày 18 tháng 12 năm 2015. Để tạo mối quan hệ bền vững giữa Nhà trường- doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo đúng yêu cầu của thị trường lao động và tạo cơ hội việc làm cho HSSV; trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho HSSV, khoa KTNN phối hợp Tập đoàn Đức Hạnh BMG tổ chức Hoạt động ngoại khóa cho HSSV

- Tập đoàn Đức Hạnh BMG có GS.TS Nguyễn Quang Tuyên – Phó tổng giám đốc Khoa học & công nghệ tập đoàn. Cùng các đại diện lãnh đạo công ty, các phòng của công ty Marphavet.

- Trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc có TS-NGƯT Tạ Quang Thảo – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo và các thầy cô giáo, nhân viên khoa KTNN. Đặc biệt có với sự tham gia của 140 HSSV các lớp CĐ DVTY K6; CĐ DVTY K7A; CĐ DVTY K7B; TC CNTY k18A; TC CNTY K18B.

Học sinh, sinh viên có điều kiện tiếp cận với doanh nghiệp, tăng cường sự gắn kết lý thuyết với thực tiễn. Nhà trường có điều kiện tăng cường sự hợp tác với các doanh nghiệp để định hướng về chương trình đào tạo, công tác tuyển dụng, tài trợ về chuyên môn cũng như hỗ trợ học bổng của HSSV…

Tại buổi kiến tập đại diện Tập đoàn Đức Hạnh BMG đã tổ chức các hoạt động như: Tham quan, học tập các hoạt động chuyên môn của Công ty; Trao đổi, chia sẻ những thông tin Khoa học kỹ thuật mới liên quan đến ngành nghề đào tạo (chăn nuôi; điều trị bệnh cho vật nuôi…) và những kỹ năng mềm cần thiết cho HSSV của khoa; Chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm và cơ hội việc làm tại của Công ty. Bên cạnh đó các Kỹ thuật viên của tập đoàn cũng giải đáp 1 số ý kiến của HSSV nhằm trang bị những kiến thức sâu rộng và toàn diện hơn.

Tại đây, học sinh, sinh viên cũng được tìm hiểu về phong cách làm việc của doanh nghệp. Về cơ cấu tổ chức (bộ máy) của doanh nghiệp; Quy trình quản lý, quy trình công nghệ sản xuất, mạng lưới kinh doanh, chiến lược kinh doanh, triết lý kinh doanh….

            Qua buổi kiến tập, học sinh sinh viên và giáo viên đã có một trải nghiệm đạt được hiệu quả cao.

            Sau đây là một số hình ảnh buổi kiến tập tại tập đoàn:

 

 

Phùng Thị Biên

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405323

      Trang web hiện có: 61 khách

Liên kết web