SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT VĨNH PHÚC HƯỞNG ỨNG KỈ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2017) VTEC

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT VĨNH PHÚC HƯỞNG ỨNG KỈ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2017)

Ngày 06/01/2017 Tỉnh Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, hội sinh viên Việt Nam và giao lưu nghệ thuật “ vì tình yêu tổ quốc” tại hội trường, trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Hưởng ứng không khí long trọng đó, và để phát huy những truyền thống đẹp của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, sinh viên khoa Kinh tế nói riêng, sinh viên trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc nói chung đã đến tham dự nhiệt tình, góp cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

(Múa Luông Pha Băng của các bạn lưu học sinh Lào tại trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc)

(Múa Bức họa đồng quê do các nam sinh viên khoa điện – điện tử thể hiện)

Trong chương trình cũng có sự góp mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh nói chung, sinh viên trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc nói riêng. Khi được hỏi về cảm xúc của mình hai em tân sinh viên khoa Kinh tế, là hai đoàn viên năng động tích cực cho biết:

(em Chu Kim Khánh – sinh viên khoa kinh tế)

Chu Kim Khánh cho biết: em cảm thấy rất vinh dự và xúc động khi tham dự lễ kỷ niệm này, và cảm thấy mình cần phải học tập hơn nữa, tu dưỡng, rèn luyện và tham gia các hoạt động của khoa, trường và các tổ chức đoàn thể tổ chức để hoàn thiện bản thân và noi theo các thế hệ sinh viên Việt Nam.

(em Chu Hồng Khanh – sinh viên khoa kinh tế)

            Chu Hồng Khanh chia sẻ: em cảm thấy tự hào và xúc động khi tham dự lễ kỷ niệm, và hiểu thêm về truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên Việt Nam. Em cũng cho biết trong năm mới sắp tới em sẽ lên kế hoạch học tập thật tốt, và tham gia nhiều hoạt động để có thể xứng đáng hơn khi là sinh viên khoa Kinh tế và Sinh viên Việt Nam.

            Qua việc tham gia lễ kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam do tỉnh Đoàn tổ chức, một lần nữa các em học sinh, sinh viên trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc nói riêng; học sinh, sinh viên toàn tỉnh nói chung đều thấy vinh dự, tự hào và cố gắng noi theo các thế hệ sinh viên Việt Nam, cố gắng hoàn thiện hơn nữa và phát huy cao độ tinh thần sinh viên Việt Nam trong mọi hoạt động.

Lê Thị Quỳnh Nga – Khoa Kinh tế

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406089

      Trang web hiện có: 22 khách

Liên kết web