HỌC SINH – SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THAM GIA HỘI THI “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc nói không với Tệ nạn xã hội và Bạo lực học đường” VTEC

HỌC SINH – SINH VIÊN KHOA ĐIỆN TỬ THAM GIA HỘI THI “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc nói không với Tệ nạn xã hội và Bạo lực học đường”

Thực hiện Kế hoạch hoạt động ngoại khóa cho HSSV năm học 2016 - 2017 của trường Cao đẳng KT - Kt Vĩnh Phúc

Ngày 28/02/2017 trường Cao đẳng KT - Kt Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc nói không với Tệ nạn xã hội và Bạo lực học đường” với 05 đội thi đến từ khoa Kinh tế; khoa Cơ khí; khoa KTNN; khoa CNTT; khoa Điện-Điện tử diễn ra tại hội trường, trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Trong không khí long trọng đó sinh viên khoa Điện – Điện tử đã tham dự nhiệt tình, đóng góp các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiểu phẩm hay, ý nghĩa. Nhằm quán triệt sâu rộng vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và phòng chống các tệ nạn xã hội, chống bạo lực trong học đường. Nhằm đổi mới về hình thức tuyên truyền . Để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; xây dựng trường học thân thiện, hoc sinh tích cực. Giúp các em xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống, tránh xa các cạm bẫy xã hội; chia sẻ các kỹ năng sống, những cách ứng xử, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết về tệ nạn xã hội và bạo lực học đường.

Trải qua các phần thi: Chào hỏi, hiểu biết chung về “Tệ nạn xã hội” và “Bạo lực học đường”, trò chơi vận động, về đích và bằng những câu hỏi tình huống lí thú mang tính thực tế cao kết hợp với những bài múa, bài hát sôi động miêu tả lại thực trạng về tình trạng bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội hiện nay. Các tiết mục do học sinh - sinh viên khoa điện thể hiện đã được sự đón nhận hào hứng của thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh trong nhà trường. Kết thúc cuộc thi tập thể ; khoa Cơ khí; đạt giải Nhất; khoa KTNN; giải Nhì; khoa Điện – Điện tử đạt giải 3; khoa CNTT, khoa Kinh tế;: đạt giải Khuyến khích

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi của khoa Điện - Điện tử

Hình 1. Màn thi chào hỏi

Hình 2. Kết thúc phần thi chào hỏi

Hình 3. Phần thi trả lời câu hỏi tình huống

Hình 4. Trao giải cuộc thi

 

Phan Thị Thu Thủy

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405323

      Trang web hiện có: 43 khách

Liên kết web