KHOA CƠ KHÍ VỚI HỘI THI NGOẠI KHOÁ: “TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT – KT VĨNH PHÚC NÓI KHÔNG VỚI TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VTEC

KHOA CƠ KHÍ VỚI HỘI THI NGOẠI KHOÁ: “TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KT – KT VĨNH PHÚC NÓI KHÔNG VỚI TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Hội thi ngoại khoá tìm hiểu pháp luật của học sinh – sinh viên là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm mục đích tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, đạo đức – lối sống cho người học tránh xa các tệ nạn xã hội và vấn đề bạo lực học đường. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên cổ vũ cho hoạt động dạy và học.

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội thi, khoa Cơ khí thành lập Ban chỉ đạo và đội thi là 13 học sinh của lớp 11C1, 11B. Trưởng Ban chỉ đạo, thầy Đỗ Cao Cường, Phó trưởng khoa Cơ khí đã lên kế hoạch và thực hiện ôn tập từng phần theo thể lệ của Hội thi. Trong những ngày đầu năm mới 2017, không khí luyện tập của cả thầy và trò khoa Cơ khí diễn ra vô cùng sôi nổi và nghiêm túc. Đội thi đã dành thời gian và trí tuệ viết kịch bản phần thi Chào hỏi có tính giáo dục cao, giới thiệu về đội thi, ngành học gắn với chủ đề của Hội thi.

Hội thi diễn ra vào ngày 28/02/2017. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực cao Đội thi khoa Cơ khí đã giành được giải Nhất của Hội thi và 01 giải phụ màn chào hỏi xuất sắc nhất. Phần thể hiện của đội thi đã giành được nhiều tình cảm của Ban tổ chức, Ban giám khảo, các thầy cô giáo và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Kết quả của cuộc thi là nguồn động lực lớn lao cổ vũ cho hoạt động dạy và học của Nhà trường nói chung và của thầy trò khoa Cơ khí nói riêng.

Một số hình ảnh của hội thi:

 

Phần thi Chào hỏi xuất sắc nhất của đội thi khoa Cơ khí

Đội thi khoa Cơ khí

 

Nguyễn Văn Tới

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397895

      Trang web hiện có: 33 khách

Liên kết web