Hưởng ứng ngày Tết trồng cây xuân Đinh Dậu năm 2017 VTEC

Hưởng ứng ngày Tết trồng cây xuân Đinh Dậu năm 2017

Cứ mỗi độ Xuân về, nhân dân cả nước lại tưng bừng hưởng ứng tết Trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân và đời đời nhớ ơn Bác Hồ, “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Tết trồng cây trở thành nét văn hoá giàu ý nghĩa nhân văn mỗi dịp đón Xuân của nhân dân cả nước.

       Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, hoà cùng khí thế nô nức hưởng ứng Tết trồng cây của nhân dân cả nước,nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu năm 2017.

Nhà trường luôn luôn tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả tinh thần và ý thức trách nhiệm cao nhất; sẽ là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tới toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh-sinh viên cũng như gia đình và người thân hiểu về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng, góp phần vào việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và góp phần vào việc xây dựng quê hương xanh - sạch - đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.

Tết trồng cây đã thành một phong trào, tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Tết, đón xuân, góp phần tích cực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nâng cao cuộc sống của nhân dân. Đây cũng là dịp để tất cả mọi người cùng nhau chung tay xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp.

Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường tham gia trồng cây xanh

Đ/c Nguyễn Văn Đạt – Phó hiệu trưởng nhà trường tham gia Tết trồng cây

 

 

Nguyễn Thị Thủy-TTNN&TH

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405322

      Trang web hiện có: 53 khách

Liên kết web