KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ LIÊN TỤC TUYỂN SINH HỌC SINH – SINH VIÊN NGÀNH ĐIỆN LẠNH VTEC

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ LIÊN TỤC TUYỂN SINH HỌC SINH – SINH VIÊN NGÀNH ĐIỆN LẠNH

Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực cho ngành điện lạnh ngày càng tăng mạnh. Thực tế cho thấy khi các khu công nghiệp phát triển rộng khắp đất nước, nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực điện công nghiệp theo đó cũng tăng cao. Đối với ngành điện lạnh 100% học viên theo học ngành này đều có việc làm. Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ học viên cung ứng

Gắn với nhu cầu thực tế của xã hội, trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp dài hạn, ngắn hạn về ngành điện lạnh, cao đẳng nghề, trung cấp nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Đối với ngành điện lạnh: Học sinh - Sinh viên được đào tạo tổng hợp các kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện, kỹ thuật lạnh, điện lạnh công nghiệp, có khả năng tham gia thiết kế, triển khai, bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp.

Sau khi học xong ngành Điện lạnh HS – SV có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các cơ quan quản lý khoa học - công nghệ có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, nhiệt điện, điện lạnh và điều hoà không khí. Có thể tự mở cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị lạnh, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy lạnh…

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình đào tạo nghề điện lạnh của khoa Điện – Điện tử trường cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Học sinh thực tập trên mô hình máy lạnh

Ngoài việc đào tạo cao đẳng nghề, trung cấp nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, khoa Điện – Điện tử đang mở các lớp đào tạo ngắn hạn về ngành điện lạnh cho các học sinh – sinh viên học chuyên ngành gần. Học sinh – sinh viên nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp về khoa Điện – Điện tử trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc để được tư vấn về nghề nghiệp.

 

Nguyễn Quốc Hùng

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406089

      Trang web hiện có: 29 khách

Liên kết web