TIN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH CÁC LỚP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ HỌC 2016 - 2019 VTEC

TIN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG - AN NINH CÁC LỚP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY KHOÁ HỌC 2016 - 2019

Sáng ngày 13/3/2016, Phòng Công tác HSSV phối hợp với các phòng khoa, tổ chức lễ ra quân khóa huấn luyện GDQP - AN cho sinh viên năm thứ nhất khóa học 2016 - 2019 và đưa sinh viên lên đường đi học GDQP- AN. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ ra quân và đưa sinh viên đi học có TS Nguyễn Văn Đạt Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng khoa, GVCN lớp và 242 sinh viên năm thứ nhất khóa học 2016 - 2019.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Nguyễn Văn Đạt Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục quốc phòng - an ninh cho thế hệ sinh viên của Nhà trường nói riêng và cho sinh viên cả nước nói chung. Hoạt động này không chỉ giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống của dân tộc mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quốc phòng - an ninh và những kỹ năng quân sự cần thiết, để sinh viên nhận thức đầy đủ hơn quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TS Nguyễn Văn Đạt yêu cầu sinh viên nhà trường hãy phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cánh mạng của các thế hệ sinh viên CĐ kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Kết thúc Lễ ra quân huấn luyện GDQP - AN toàn bộ sinh viên lên xe theo sự phân công, sắp xếp của BTC và di chuyển về Trung tâm GDQP Hà Nội 2 địa điểm tại Trường Cao đẳng Cơ khí Việt Xô, phường Xuân Hòa - thị xã Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc an toàn tuyệt đối. Sinh viên tập trung nghe phổ biến kế hoạch, phân chia trung đội, nhận quân trang, phòng ở và về phòng chuẩn bị các điều kiện cần thiết theo kế hoạch của chỉ huy đại đội.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ ra quân huấn luyện GDQP-AN cho sinh viên năm thứ nhất, khoá học 2016 - 2019.

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405322

      Trang web hiện có: 53 khách

Liên kết web