ẨM THƯC CỦA LƯU HỌC SINH LÀO KHOA KINH TẾ ĐÃ GÓP PHẦN LÀM PHONG PHÚ TẠI HỘI TRỢ THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY 26 THÁNG 3 VTEC

ẨM THƯC CỦA LƯU HỌC SINH LÀO KHOA KINH TẾ ĐÃ GÓP PHẦN LÀM PHONG PHÚ TẠI HỘI TRỢ THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY 26 THÁNG 3

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2017, sáng ngày 24/3, Đoàn thanh niên Trường cao đằng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã tổ chức hội chợ thanh niên năm 2017. Tham gia hội chợ thanh niên có các gian hàng của các khoa chuyên môn, đại diện cho các Liên chi đoàn trong toàn trường. Sản phẩm tại các gian hàng rất đa dạng và phong phú như : ẩm thực, hàng thủ công, đồ lưu niệm và văn phòng phẩm… tuy nhiên nổi bật là gian hàng khoa Kinh tế với các món ăn, đặc sản của Lào như: chè Lào, salad Lào, chuối Lào, phở trộn, cơm Lào, trứng muối tiêu … do các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại khoa Kinh tế chế biến, các món ăn thể hiện sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm giới thiệu văn hóa, bản sắc dân tộc Lào tới tất cả mọi người tham gia hội trợ.

Sau đây là một số hình ảnh

Gian hàng ẩm thực của liên chi đoàn khoa Kinh tế

Lưu học sinh Lào với các món ăn

Hội chợ thanh niên năm 2017 của Đoàn thanh niên Trường cao đằng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để các đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình./.

 

 Phạm Thu Hường – khoa Kinh tế

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406038

      Trang web hiện có: 25 khách

Liên kết web