KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "GIAO LƯU KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP" VTEC

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG "GIAO LƯU KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP"

Cùng hòa chung không khí chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và "Tháng thanh niên" năm 2017 của Đoàn trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc. Được sự đồng ý của ĐU, BGH trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc . Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2017, Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức buổi Giao lưu “Khát vọng khởi nghiệp của HSSV khoa Điện – Điện tử” tại Hội trường lớn của nhà trường với mục đích định hướng cho các em học sinh sinh viên phát triển niềm tin, đam mê và mơ ước về tương lai nghề nghiệp của mình sau khi ra trường.

Tham gia buổi tọa đàm, về phía nhà trường có nhà giáo ưu tú – TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo trưởng, phó của các Phòng, Khoa; các giáo viên khoa Điện – điện tử, khoa Khoa học cơ bản và gần 500 em học sinh- sinh viên đang học tập tại khoa Điện – Điện tử.

Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục Văn nghệ do các HSSV trong khoa biểu diễn. Tại buổi giao lưu Thầy Lê Hải Tài – Trưởng khoa đọc diễn văn Khai mạc và bài Phát biểu của Nhà giáo ưu tú – TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

  Về phía khách mời có:

+ Anh Nguyễn Văn Tú – UVBCH – Phó trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc,

+ Anh: Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư thành Đoàn Vĩnh Yên.

+ Anh: Phùng Văn Thanh – Thạc sĩ – Phó viện trưởng Viện khoa học và đào tạo nguồn nhân lực.

+ Anh: Nguyễn Văn Đức – Phó giám đốc công ty TNHH Thương mại và đào tạo Changmy.

+ Chị: Đàm Thị Vân Anh - Trưởng phòng nhân sự công ty TNHH Piaggio Việt Nam.

+ Chị: Lương Thị Hưng – Phó trưởng phòng tư vấn giới thiệu việc làm thuộc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc.

Đặc biệt đến dự buổi giao lưu có các khách mời là những cựu HSSV của khoa Điện – Điện tử đã rất thành đạt, là chủ của các doanh nghiệp:

1. Anh Nguyễn Thành Trung – Cựu HS lớp TC Điện K5 – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng thương mại Trung Tín. Và là Phó giám đốc Công ty cổ phần kỹ thuật Trường Xuân. Khai Quang – Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

2. Anh Lê Bá Ngọc – Cựu HS lớp TCN Điện K8 – Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Việt VP. Số 39 Đường Ngô Gia Tự - Phường Liên Bảo - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

3. Anh Phùng Quốc Huy – Cựu HS lớp TC Điện K6 – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Cơ Điện Quốc Huy. Hoàng Đan – Tam Dương – Vĩnh Phúc.

4. Anh Trần Ngọc Hảo – Cựu HS lớp TC Điện K2 – Chủ cửa hàng Điện nước Ngọc Hảo. Số 452 – Đường Hùng Vương – Đồng Tâm – Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

Trong buổi tọa đàm, các em học sinh – sinh viên đã rất hào hứng khi được tham gia trò chơi, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và lòng đam mê, khát khao khởi nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường của bạn Ngô Văn Thanh – SV trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đặc biệt các em còn được nghe những chia sẻ chân thành và bổ ích về kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, được giao lưu đặt ra các câu hỏi đối với các vị khách mời, được nghe những động viên, khuyến khích và định hướng khởi nghiệp của những người thành công trong khởi nghiệp.

Buổi giao lưu tọa đàm kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều ý nghĩa bổ ích và thiết thực đối với các em học sinh – sinh viên và cũng là động lực để các em tự tin về ngành nghề mà các em đang theo học.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình của buổi giao lưu:

Tiết mục văn nghệ của HS- SV khoa Điện – Điện tử

Hoạt động giao lưu cùng bạn Ngô Văn Thanh – SV trường ĐH KTQD

Các HSSV tham gia trò chơi Vòng tròn vô cực

Khánh mời và tập thể HS-SV khoa Điện

Hình ảnh giao lưu cùng các vị khách mời

 

 

Hồ Thị Thu Minh

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406089

      Trang web hiện có: 63 khách

Liên kết web