BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP HỌC VIỆN CỦA NGHIÊN CỨU SINH LÊ THỊ HƯỚNG VTEC

BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP HỌC VIỆN CỦA NGHIÊN CỨU SINH LÊ THỊ HƯỚNG

Ngày 26/4/2017, tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức bảo vệ cấp Học viện luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh (NCS) Lê Thị Hướng, với đề tài “TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC”, chuyên ngành Kinh tế phát triển dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Mai Thanh Cúc và TS. Trần Bá Dung.

Các thành viên Hội đồng và các nhà khoa học từ các cơ quan khác nhau đã khẳng định đề tài nghiên cứu là công trình khoa học được thực hiện công phu và nghiêm túc, độ tin cậy cao, có tính cấp thiết, thời sự, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn.

Các kết quả chính của luận án bao gồm: (i) áp dụng khung lý thuyết chỉ ra năm trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay nói chung và của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng; (ii) Đánh giá thực trạng, phân tích nguyên nhân và các yếu tố ảnh hưởng đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; (iii) Giải pháp tăng cường trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đề tài luận án của Tân tiến sĩ Lê Thị Hướng được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các địa phương có điều kiện tương tự. Kết quả nghiên cứu và luận án là tài liệu tham khảo rất tốt trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học ở các trường đại học và phục vụ trong việc hoạch định chính sách, điều hành sản xuất ở các địa phương.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo tiến sĩ. NCS đã trình bày tóm tắt luận án và trả lời những câu hỏi của Hội đồng. Hội đồng chấm luận án đã thống nhất thông qua Quyết nghị công nhận những kết quả nghiên cứu của đề tài và đề nghị Học viện Nông nghiệp Việt Nam cấp bằng Tiến sĩ ngành Kinh tế phát triển cho NCS Lê Thị Hướng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ bảo vệ luận án tiến sĩ:

NGƯT – TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng tân Tiến sỹ.

PGS. TS Mai Thanh Cúc và TS. Trần Bá Dung chụp hình lưu niệm cùng tân Tiến sỹ

Tập thể Giảng viên bộ môn Phát triển nông thôn – khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn -Học viện Nông nghiệp Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng tân Tiến sỹ.

Các thầy cô trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ

Tân Tiến sĩ Lê Thị Hướng phát biểu cảm ơn tới toàn thể các thầy cô, đồng nghiệp và bạn bè.

                                                                            

                                                                             Triệu Thị Thủy – Khoa Kinh tế

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1421279

      Trang web hiện có: 26 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1