TƯNG BỪNG "NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC VTEC

TƯNG BỪNG "NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-CDKTKT ngày 22/5/2017 của Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc về việc tổ chức "Ngày hội việc làm năm 2017", được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/6/2017 tại Hội trường lớn Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc đã tổ chức "Ngày hội việc làm năm 2017".

         Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường lao động, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Tổ chức ngày hội việc làm chính là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm thực hiện việc định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm cho HSSV, giới thiệu việc làm cho sinh viên, đồng thời tăng cường hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Thông qua ngày hội việc làm, hoạt động liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, đây là cơ sở để nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời nhu cầu thực tế của thị trường lao động và tiêu chí tuyển dụng lao động của doanh nghiệp.

Tham dự "Ngày hội việc làm năm 2017", về phía Sở lao động thương binh xã hội tỉnh, có ông Bùi Minh Tuấn – Trưởng phòng Dạy nghề; về phía nhà trường có Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Văn Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp năm cuối và gần 600 HSSV nhà trường tốt nghiệp năm 2017. Đặc biệt, ngày hội việc làm năm nay còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu của 20 trường THCS trong tỉnh, các bác là phụ huynh học sinh đến dự và động viên.

Tham gia tuyển dụng trực tiếp có sự góp mặt của 20 doanh nghiệp và tổ chức lớn ở trong và ngoài tỉnh như: công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC I), công ty TNHH Samsung electronics Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sao, công ty cổ phần Sông Hồng Thủ Đô, công ty cổ phần tư vấn nhân lực Nic, ... tuyển dụng các ngành nghề nhà trường đào tạo như điện – điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, kế toán, quản trị kinh doanh, chăn nuôi, thú y.. Đây là dịp để HSSV có cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm việc làm cũng như phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

          Kết thúc "Ngày hội việc làm năm 2017" theo thống kê sơ bộ đã có hơn 400 em HSSV vượt qua vòng sơ tuyển của các công ty. Các em này sau khi hoàn thành chương trình học ở trường sẽ được các công ty mời đến trao đổi cụ thể về công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh "Ngày hội việc làm năm 2017":

Nhà giáo ưu tú, Tiến Sĩ Tạ Quang Thảo phát biểu.

Đông đảo HSSV tham gia "Ngày hội việc làm năm 2017"

HSSV lần lượt đến phỏng vấn tại các bàn phỏng vấn của công ty.

Tập đoàn Hoa Sao đang phỏng vấn HSSV

 

Đỗ Thị Trường-TTTS&QHDN

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429930

      Trang web hiện có: 18 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1