Thăm và tặng quà đội tình nguyện hè năm 2017 VTEC

Thăm và tặng quà đội tình nguyện hè năm 2017

Sáng ngày 27/7/2017, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đến thăm tặng quà và động viên đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đang hoạt động tình nguyện tại xã Nam Viêm thị xã Phúc Yên. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh đoàn đã gặp gỡ, trò chuyện, nghe các đội tình nguyện báo cáo kết quả đã và đang triển khai thực hiện, những đề xuất, kiến nghị của các chiến sĩ tình nguyện.

 Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc gặp gỡ, trao đổi với các tình nguyện viên

Đồng chí đã chia sẻ, thăm hỏi sức khỏe, đời sống, nơi ăn chốn ở của các của các chiến sĩ tình nguyện và ghi nhận những cống hiến, góp sức của các sinh viên với những công trình, phần việc thiết thực. Đồng chí mong muốn, qua chiến dịch lần này các chiến sỹ tình nguyện sẽ được trải nghiệm và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống, nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.


Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, tặng quà cho đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn đã tặng quà và hoan nghênh tinh thần xung kích, tình nguyện của các đội sinh viên tình, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp với đoàn thanh niên xã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội bằng những việc làm thiết thực giúp đỡ nhân dân tại khu vực tình nguyện. Với những kết quả đạt được, đã đóng góp một phần không nhỏ cho bà con nhân dân địa phương cũng như thành công chung của mùa chiến dịch thanh niên tình nguyện năm nay.

Tác giả: Văn Hùng

Nguồn: http://tinhdoan.vinhphuc.gov.vn/tintuc/pages/tin-hoat-dong.aspx?ItemID=31298

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397600

      Trang web hiện có: 61 khách

Liên kết web