LỄ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU “HỌC SINH BA RÈN LUYỆN” VÀ “SINH VIÊN NĂM TỐT” TỈNH VĨNH PHÚC NĂM HỌC 2016 – 2017 VTEC

LỄ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU “HỌC SINH BA RÈN LUYỆN” VÀ “SINH VIÊN NĂM TỐT” TỈNH VĨNH PHÚC NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện thông báo số 680-TB/TĐTN-TTNTH, ngày 07 tháng 9 năm 2017 của BCH tỉnh đoàn Vĩnh Phúc về việc Thông báo kết quả xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017. Ngày 12 tháng 9 năm 2017, các em học sinh, sinh viên đạt danh hiệu của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã có mặt tại trường CĐ Cơ khí Nông nghiệp để tham dự lễ tuyên dương.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – P.BT Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Thầy Nguyễn Văn Đồng – P.Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, cùng lãnh đạo các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” được trao cho những học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như triển khai, tham gia tích cực các phong trào đoàn, đội, hội sinh viên. Đây là một trong những danh hiệu cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc dành cho học sinh, sinh viên như một cách ghi nhận sự cố gắng, động viên kịp thời các em trong học tập.

Sau khi được hội đồng thi đua cấp tỉnh xét chọn, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc vinh dự có 02 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh: Em Lê Ngọc Giang – Lớp TC CNTY K18, Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật Nông nghiệp; Em Vũ Thị Nụ - Lớp 11E1, Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản

Và 04 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh: Em Nguyễn Thị Kim Dung – Lớp KT9A, Liên chi đoàn khoa Kinh tế; Em Chu Kim Khánh – Chi đoàn Kế toán K9A – Liên chi đoàn khoa Kinh tế; Em Phùng Đình Linh – Chi đoàn CĐ Điện K9A – Liên chi đoàn khoa Điện – Điện tử

Một số hình ảnh của buổi lễ tuyên dương:

Thầy Nguyễn Văn Đồng – P.Hiệu trưởng Trường CĐ KT – KT Vĩnh Phúc và

Đ/c Nguyễn Văn Tú – Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn trao danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh

Đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên cùng các em học sinh – sinh viên được nhận danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt”

Danh hiệu đạt được là kết quả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian qua. Các em xứng đáng là những người trẻ tiêu biểu, có bản lĩnh, là đại diện cho cả thế hệ học sinh – sinh viên với những phẩm chất cần thiết: đạo đức tốt, học tập tốt, rèn luyện tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt

Tại buổi lễ, em Chu Kim Khánh - Chi đoàn Kế toán K9A – Liên chi đoàn khoa Kinh tế đại diện cho học sinh – sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tham gia phần tọa đàm.

Em Chu Kim Khánh tham gia buổi tọa đàm

Trong buổi lễ, em Chu Kim Khánh đại diện cho học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc phát biểu cảm tưởng: “Được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng em mà của tất cả các bạn học sinh – sinh viên có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Việc tham gia các hoạt động Đoàn – Hội là cơ hội để chúng em tự rèn luyện, nâng cao và ngày càng hoàn thiện kĩ năng, năng lực bản thân. Cá nhân em cũng như các bạn đạt danh hiệu sẽ không ngừng cố gắng phát huy sức trẻ của mình, xứng đáng là những học sinh, sinh viên tiêu biểu đại diện cho tri thức, nhiệt huyết của sinh viên Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật nói riêng, học sinh, sinh viên cả nước nói chung”.

Những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên được Đoàn THCS Hồ Chí Minh - Hội sinh viên vinh danh thực sự là nguồn động viên, là động lực lớn lao để các em học sinh viên trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tiếp tục phát huy vai trò, sức mạnh của mình trong công tác Đoàn - Hội. Đó thực sự là những tấm gương sáng về học tập và rèn luyện, là những hạt nhân để lan tỏa tinh thần và ý chí của tuổi trẻ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc trong đông đảo học sinh, sinh viên.

 

Đỗ Thị Thu Hiền – Ban truyền thông Đoàn trường

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397894

      Trang web hiện có: 27 khách

Liên kết web