KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ HỮU NGHỊ SINH VIÊN VIỆT - LÀO VTEC

KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ HỮU NGHỊ SINH VIÊN VIỆT - LÀO

Chiều ngày 16/9/2017, Câu lạc bộ ( CLB) hữu nghị sinh viên Việt - Lào trường Cao đẳng KT- KT Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày kỉ niệm 1 năm thành lập CLB. Thông qua hoạt động sinh hoạt CLB, nhằm góp phần quan trọng vào việc tăng cường sự hiểu biết giữa hai dân tộc, truyền bá những nét văn hóa, văn nghệ đặc sắc của mỗi nước, tô thắm tình hữu nghị thủy chung, son sắt Việt Nam - Lào.

Đồng thời, các thành viên và tuổi trẻ hai nước thêm gắn bó sâu sắc, phát huy truyền thống 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào. Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng KT-KT Vĩnh Phúc tích cực tham gia nhiều hoạt động, góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai dân tộc, đặc biệt là tình kết nghĩa anh em giữa hai tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Luông Nậm Thà.

Trên tinh thần thoải mái, giao lưu học hỏi nên buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thể hiện bằng các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các em lưu học sinh Lào và các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó CLB đã tổ chức các trò chơi đoán chữ, nối từ theo chủ đề đã tạo nên một sân chơi hết sức thân thiện và nhân văn. Với tinh thần chơi mà học, học mà chơi đã đem lại cho các em những kiến thức vô cùng giá trị và bổ ích, đó cũng chính là mục đích đề ra của buổi sinh hoạt kỷ niệm 1 năm thành lập CLB hữu nghị sinh viên Việt - Lào 16/9/2016 - 16/9/2017.

Tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Tạ Việt Cường - chủ nhiệm CLB đã đưa ra những khó khăn, thuận lợi trong suốt 1 năm hoạt động của CLB. Đồng thời, chỉ ra những thách thức trong thời gian tới. Toàn thể các thành viên trong CLB đều nêu cao tinh thần cố gắng để vượt qua tất cả những thách thức mà phía lãnh đạo đưa ra, phấn đấu mở rộng quy mô cả về chất và lượng, giúp CLB ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành sân chơi lành mạnh, thiết thực cho học sinh, sinh viên Việt – Lào.

Câu lạc bộ đã tổ chức chúc mừng sinh nhật và tặng những món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa tới các thành viên trong CLB nhân ngày sinh nhật vào tháng 8, 9, 10, đây cũng chính là phần kết của buổi sinh hoạt.

Tiết mục hát – đàn ghita ( trình bày: Mithdeuan)

Tiết mục múa “ Mừng độc lập”

 

 

Nguyễn Thị Thủy

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406090

      Trang web hiện có: 95 khách

Liên kết web