Giao Lưu chào đón tân Sinh viên, kết nạp hội viên mới VTEC

Giao Lưu chào đón tân Sinh viên, kết nạp hội viên mới

Thực hiện Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018. Sáng ngày 15/9/2017, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc, BCH Hội sinh viên trường phối hợp với BCH Đoàn TNCS HCM và Phòng Công tác HSSV tổ chức chương trình Giao lưu chào đón tân Sinh viên, kết nạp Hội viên mới cho gần 200 sinh viên khoá mới (2017 - 2020).

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có:

+ NGƯT, TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường.

+ Thầy Nguyễn Văn Đồng – Đảng ủy viên – Phó hiệu trường Nhà trường.

Về phía Đoàn trường, Hội sinh viên có:

+ Đồng chí Tạ Quang Duy – Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn trường.

+ Đồng chí Dương Văn Toàn – P. Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên

Về phía đơn vị tài trợ có:

+ Đồng chí: Nguyễn Ngọc Đoài – Phó Giám đốc Viettell Vĩnh Yên.

Còn có các Thầy, Cô giáo là lãnh đạo, Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Ban và Trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Các đại biểu về tham dự chương trình

Trong bài phát biểu, một trong những lời chia sẻ mang đến cảm xúc nhất cho các tân sinh viên mà NGƯT, TS. Tạ Quang Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, đó là: “Môi trường học tập Cao đẳng không giống như môi trường phổ thông, sinh viên phải biết tự quyết định con đường tương lai, nếu chúng ta không tự cố gắng mà buông xuôi sẽ rất nguy hiểm. Các em phải thay đổi cách học, và cách sống, hiện nay chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng 4.0, cuộc cách mạng của tự động hóa. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, hướng dẫn và hỗ trợ những ý tưởng sáng tạo cho sinh viên”….

NGƯT, TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tiếp đó Thầy Dương Văn Toàn Chủ tịch hội sinh viên đã giới thiệu đôi nét về những thành tích và các hoạt động nổi bật của Hội sinh viên Nhà trường trong những năm qua, đồng thời Thầy cũng nhắn nhủ tới tất cả các bạn hội viên khoá mới về chương trình hành động cụ thể của Hội sinh viên Nhà trường là học tập và rèn luyện để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. 5 tiêu chí để các bạn hội viên phấn đấu là:đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” như kim chỉ nam để tất cả các hội viên rèn luyện và phấn đấu nhằm hoàn thiện bản thân, để trở thành một công dân tốt có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Như vậy, sau buổi lễ kết nạp gần 200 sinh viên khoá mới đã chính thức trở thành hội viên Hội sinh viên Việt Nam. Chúc tất cả các em luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn Sinh viên Lào

Các bạn đội Sinh viên tình nguyện biểu diễn tiết mục nhảy dân vũ

 

Hội sinh viên trường Cao đẳng – kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1397600

      Trang web hiện có: 29 khách

Liên kết web