LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CON EM GIÁO VIÊN TRONG KHOA NĂM 2017 VTEC

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CON EM GIÁO VIÊN TRONG KHOA NĂM 2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 của BCH Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản. Căn cứ cuộc họp BCH Liên chi đoàn ngày 25 tháng 9 năm 2017 về việc “Tổ chức đêm hội trăng rằm cho con em giáo viên khoa Khoa học cơ bản năm 2017 ”.

Được sự đồng ý của Chi bộ khoa Khoa học cơ bản, BCH đoàn trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc, lãnh đạo khoa Khoa học cơ bản. Tối ngày 29/09/2017 BCH Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức chương trình đón tết trung thu cho con em của hơn 40 gia đình các thầy cô đang làm việc trong khoa Khoa học cơ bản tại sân trường nhà B1. Chương trình thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, khoa, đoàn trường, liên chi đoàn đến đời sống tinh thần của giáo viên trong khoa.Đến dự và động viên có thầy Nguyễn Văn Đồng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình diễn ra từ 19h00 đến 21h30’, mở đầu là văn nghệ chào mừng do các cháu thiếu nhi biểu diễn gồm có: hát, đọc thơ, kể truyện, trình diễn thời trang. Sau không khí vui tươi rộn ràng là phần phá cỗ trung thu; trao quà cho các cháu; và phần cuối là trò chơi vô cùng vui vẻ và sôi động.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa của người Việt chúng ta. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Hy vọng các cháu sẽ cố gắng duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn

Ban tổ chức trao quà cho các cháu

Các cháu tham gia trò chơi

 

Trần Thị Thu Hiền - Khoa Khoa học cơ bản

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405323

      Trang web hiện có: 45 khách

Liên kết web