LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA CƠ KHÍ VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA CƠ KHÍ

Ngày 15/11/2017 được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh phúc, Chi bộ khoa Cơ khí đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 1 quần chúng ưu tú.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Đồng chí được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới, tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Cao Cường - Bí thư Chi bộ khoa Cơ khí đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Tới đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Văn Tới đọc lời tuyên thệ

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Cao Cường - Bí thư Chi bộ khoa Cơ khí đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Tới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật vĩnh phúc ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Văn Tới giơ tay tuyên thệ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Dương Văn Toàn

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429928

      Trang web hiện có: 23 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1