THAM QUAN VÀ HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI BA VÌ - HÀ NỘI VTEC

THAM QUAN VÀ HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI BA VÌ - HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018. Nhằm tìm hiểu nâng cao kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên về công tác chăn nuôi trâu bò. Ngày 12/12/2017, Khoa Kỹ thuật Nông nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức cho sinh viên các lớp Cao đẳng DVTY K7A và DVTY K7Bđi tham quan, học tậpthực tế tại Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì – Hà Nội.

Hình 1. Sinh viên lớp DVTY K7A và DVTY K7B

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2017 có mặt tại Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì – Hà Nội để nghe giới thiệu về trung tâm và các lĩnh vực mà trung tâm nghiên cứu.

Hình 2. Sinh viên tập trung nghe cán bộ kỹ thuật giới thiệu về trung tâm

Chiều ngày 12 tháng 12 năm 2017 Cán bộ kỹ thuật của Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì – Hà Nội dẫn đi tham quan trại chăn nuôi bò thịt, trại chăn nuôi bò sữa, khu vắt sữa, thu mua sữa và đồng cỏ.

Hình 3. Tham quan trại chăn nuôi bò sữa và nơi vắt sữa

Hình 4. Tham quan trại chăn nuôi bò thịt

Qua buổi tham quan và học tập tại Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì, các sinh viên đã bổ sung được rất nhiều kiến thức bổ ích cho mình như thiết kế chuồng trại, lựa chọn con giống, sử dụng thức ăn và kỹ thuật chăn nuôi cho từng đối tượng bò thịt, bò sữa,... Đó cũng là kiến thức để các em có thể áp dụng vào chăn nuôi tại địa phương.

 

Th.S Đào Thị Xuân

 

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405324

      Trang web hiện có: 66 khách

Liên kết web