LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ BA PHÒNG CHỨC NĂNG VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ BA PHÒNG CHỨC NĂNG

Căn cứ vào quyết định số 1436 - QĐ/TU của Thành ủy Vĩnh Yên, sáng ngày 09/01/2018, Chi bộ Khoa Ba phòng chức năng thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Minh đang công tác tại phòng Kế hoạch tài chính. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Đảng ủy viên, Phó bí thư Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Ba phòng chức năng.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Ba phòng chức năng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Minh nhân viênphòng Kế hoạch tài chính đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 09/01/2018.

Đ/c Nguyễn Thị Minh đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục.Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Minh, đồng thời phân công đồng chí Lê Thị Hướng tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Minh trong thời gian là đảng viên dự bị.

Đ/c Nguyễn Hữu Phước - bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Hữu Phước đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Thị Minh nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Đ/c Nguyễn Hữu Phước - bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

         Hy vọng, đồng chí Nguyễn Thị Minh sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nước nhà.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Lịch

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1405320

      Trang web hiện có: 57 khách

Liên kết web