LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA KINH TẾ VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA KINH TẾ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Kinh tế và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân; đồng chí Hoàng Thị Thắm đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 09/01/2018.

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, Điều lệ của Đảng. Buổi lễ kết nạp còn có sự tham gia của đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế và các Đảng viên trong chi bộ khoa.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Thị Thắm. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Thắm sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên kết thúc trong âm vang hào hùng của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca, một lần nữa nhắc nhở cho toàn thể Đảng viên về vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc góp phần xây dựng phát triển nhà trường và đất nước xã hội Việt Nam ngày càng công bằng, tươi đẹp, văn minh, dân chủ, và giàu mạnh.


Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ

(Đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh đọc quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hoàng Thị Thắm)

(Đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Thắm)

(Chi bộ khoa Kinh tế chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Thắm)

 

 

GV: Nguyễn Thị Tố Nga- Khoa Kinh tế

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406089

      Trang web hiện có: 67 khách

Liên kết web