SINH VIÊN KHOA ĐIỆN-ĐIỆN TỬ VỚI CUỘC THI ROBOCON 2018 VTEC

SINH VIÊN KHOA ĐIỆN-ĐIỆN TỬ VỚI CUỘC THI ROBOCON 2018

Để chuẩn bị cho cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam 2018 dành cho sinh viên ngành kỹ thuật các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên toàn quốc, do Đài Truyền hình Việt Nam phát động với chủ đề “ném Còn”. Dưới sự chỉ đạo sát xao của Đảng ủy, BGH, CLB Robocon trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã chính thức chỉ đạo thành lập các đội tuyển: xây dựng ý tưởng, bảo vệ quan điểm, thiết kế, thực hiện mô hình và vận hành chạy thử Robot.

Tham gia cuộc thi năm nay, CLB Robocon trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc có 6 đội thi. Với quyết tâm giành thứ hạng cao,bên cạnh việc đảm bảo học tập trên lớp, dưới sự sát xao của các thầy, cô giáo trực tiếp là chỉ đạo viên các đội, HSSV khoa Điện – Điện tử đã dành toàn thời gian cho chế tạo, luyện tập Robot.

Hình ảnh:   Một buổi tập luyện của các bạn sinh viên trong đội Vtec-c3vp.

Tác giả: Lê Hoàng Anh