CLB VTEC ROBOCON SẴN SÀNG CHO VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC 2018 VTEC

CLB VTEC ROBOCON SẴN SÀNG CHO VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC 2018

Nhìn nhận lại vòng loại cuộc thi sáng tạo Robocon 2018 khu vực miền Bắc diễn ra đầu tháng 4, tại nhà thi đấu đa năng quận Tây Hồ - Hà Nội với kết quả 5/6 đội lọt vào vòng chung kết toàn quốc, thành tích này rất tự hào - xứng đáng được khích lệ, động viên. Tuy nhiên, chiến thắng tại vòng loại không phải là mục tiêu cuối cùng của CLB Vtec Robocon, mà chỉ là bước khởi đầu cho sự trở lại cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật để tiến tới vòng chung kết toàn quốc vào tháng 5. Chính vì vậy, sau khi kết thúc vòng loại khu vực miền Bắc, CLB Vtec Robocon đã họp đánh giá, nhận xét ưu nhược điểm; đề xuất các phương án phát triển, cải tiến robot của các đội để đạt được tiêu chí: “ổn định hơn – chính xác hơn – táo bạo, thần tốc hơn”.

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, động viên của lãnh đạo các cấp, tất cả thành viên các đội tuyển thấy rõ cần phải đam mê hơn, nỗ lực hơn, sáng tạo hơn, đặc biệt là tinh thần làm việc cần tốt hơn nữa như lời nhắc nhở của TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường: “không bao giờ được bằng lòng với những gì mình có”. Đến nay, trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc, các đội đã và đang sẵn sàng làm việc không kể ngày hay đêm để đảm bảo đúng tiến độ và mục tiêu đề ra.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 8/5 đến ngày 13/5/2018 tại Nhà thi đấu thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, 32 đội tuyển tham gia tranh tài để lựa chọn 2 đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi ABU robocon 2018. Cùng chờ đợi màn thể hiện của các đội tuyển chủ nhà và cùng xây dựng tinh thần robocon: đoàn kết – học hỏi – kết nối – đam mê.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các đội tuyển:

Phối hợp làm việc nhóm của các thành viên

Nụ cười luôn thường trực không kể ngày đêm

 

Nguyễn Văn Tới

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429929

      Trang web hiện có: 19 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1