THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC KHOÁ HUẤN LUYỆN GDQP-AN SINH VIÊN CAO ĐẲNG NĂM THỨ NHẤT KHOÁ HỌC 2017 - 2020 VTEC

THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC KHOÁ HUẤN LUYỆN GDQP-AN SINH VIÊN CAO ĐẲNG NĂM THỨ NHẤT KHOÁ HỌC 2017 - 2020

Chiều ngày 27/4/2018 tại Hội trường 109, B2 Nhà trường hợp đồng với Trung tâm GDQP-AN Trường Quân sự Quân khu 2 tổ chức Lễ Bế mạc khoá huấn luyện GDQP-AN cho sinh viên các lớp CĐ năm thứ nhất khóa học 2017-2020. Đến dự Lễ Bế mạc khoá huấn luyện có:

- Trung tâm GDQP-AN Trường Quân sự Quân khu 2: Đại tá Phan Quang Đại Phó Giám đốc thường trực/ Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 2 và các sỹ quan quân đội là trưởng phó phòng ban, tổ chuyên môn của Trung tâm.

- Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc: TS Nguyễn Văn Đạt Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo là trưởng phó phòng khoa, Trung tâm, Ban KTX của nhà trường.

Tới dự lễ Bế mạc khoá huấn luyện: TS Nguyễn Văn Đạt Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí khẳng định GDQP-AN là một nhiệm vụ cần thiết đối với thế hệ trẻ, môn học này giúp sinh viên nhận thức và hành động đúng đắn, tránh được các tệ nạn xã hội đang tồn tại và phát triển hàng ngày, hàng giờ. Đồng thời giúp sinh viên định hướng được những thế mạnh của mình để phát huy, hạn chế tối đa các yếu kém. Khơi dậy và nêu cao tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước, chống lại mọi âm mưu chia rẽ, phản động của các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Nó còn là nhân tố quan trọng để đánh giá phẩm chất đạo đức của sinh viên, củng cố và bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường sự đoàn kết trong nhà trường, gắn kết tinh thần dân tộc và góp phần nâng cao vị thế chính trị, quân sự của nước ta đối với các nước trong khu vực và bạn bè quốc tế. Có thể nói rằng, môn học GDQP-AN có một vai trò và ý nghĩa rất to lớn trong việc giáo dục và nâng cao ý thức, phẩm chất đạo đức của con người đặc biệt là sinh viên - thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Qua 2 tuần học tập, hôm nay các em sinh viên đã hoàn thành khoá học đề ra, với sự nỗ lực của thầy và trò, đã đảm bảo chuẩn bị tốt về tâm thế, tinh thần, sức khỏe để học tập. Chấp hành nghiêm các nội quy quy định về thời gian học tập, trang phục, lễ tiết, tác phong. Trong học tập, các em cũng đã rất cố gắng, tích cực, chú ý lắng nghe và ghi chép bài giảng đầy đủ. Đối với cán bộ giáo viên, giảng viên của Trung tâm GDQP-AN luôn gương mẫu, mẫu mực trong quá trình lên lớp. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết về mô hình học cụ, vũ khi trang bị làm phong phú, đa dạng các bải giảng. Là sỹ quan trong quân đội, các thầy giáo quân hàm xanh đã và đang truyền thụ các kiến thức tốt nhất về quốc phòng - an ninh cho SV nhà trường. Đã giúp nhà trường tổ chức tốt công tác huấn luyện GDQP-AN. Thay mặt Đảng uỷ, BGH nhà trường TS Nguyễn Văn Đạt xin gửi lời cám ơn tới các thầy của trung tâm GDQP-AN. Chúc cho tình hữu nghị của hai nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ bế mạc khoá huấn luyện GDQP-AN của SV Cao đẳng năm thứ nhất, khoá học 2017 - 2020:

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406037

      Trang web hiện có: 62 khách

Liên kết web