LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA KINH TẾ VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KHOA KINH TẾ

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định:  Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, thực hiện Quyết định số 1766 – QĐ/TU ngày 13/7/2018 của Thành ủy Vĩnh Yên, chiều ngày 01/8/2018 Chi bộ khoa Kinh tế đã tổ chức kết nạp Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng: Nguyễn Tiến Thành – Giáo viên khoa Kinh tế

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ khoa, đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c. Ngô Thị Cẩm Linh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đ/c. Nguyễn Tiến Thành giơ tay tuyên thệ

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

Sự kiện kết nạp Đảng viên của chi bộ khoa Kinh tế góp phần làm cho lực lượng của chi bộ khoa Kinh tế thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.   

Hoàng Thị Thắm – GV Khoa Kinh tế

Nguyễn Thị Ánh – GV Khoa Kinh tế

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1413443

      Trang web hiện có: 52 khách

Liên kết web