HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA HỌC SINH – SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VTEC

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA HỌC SINH – SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho HSSV, thực hiện Kế hoạch số 02/KH-KTNN, sáng ngày 6/9/2018, Khoa Kỹ thuật nông nghiệp phối hợp với Công ty TNHH TM BIOFARM Hà Nội tổ chức Hoạt động ngoại khóa cho HSSV của Khoa với chủ đề “Định hướng và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh – sinh viên”.

Để đạt được mục tiêu đề ra, các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm các lớp đã triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khóa đến từng HSSV để HSSV hiểu rõ về nội dung hoạt động ngoại khóa và quán triệt về tinh thần, thái độ, trách nhiệm HSSV khi tham gia. Vì vậy, buổi ngoại khóa đã thu hút được đông đủ HSSV của khoa với tinh thần phấn khởi, cầu thị và hợp tác.

Th.S Phạm Thanh Vũ – Trưởng khoa KTNN khai mạc

Tham dự buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em HSSV đã được các chuyên gia, kỹ thuật viên Công ty TNHH TM BIOFARM Hà Nội chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết và các kiến thức Khoa học kỹ thuật cao được cập nhật theo tình hình thực tế của các lĩnh vực hoạt động chuyên môn đúng ngành nghề. Nhờ đó các em được mở rộng hơn về kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Lãnh đạo công ty TNHH TM BIOFARM trao đổi với HSSV trong khoa

Cũng tại đây, học sinh – sinh viên Khoa Kỹ thuật nông nghiệp được nghe chia sẻ, giới thiệu về các sản phầm và cơ hội làm việc tại công ty TNHH TM BIOFARM Hà Nội. Điều này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh – sinh viên đã, đang và mong muốn được đi làm theo ngành nghề được đào tạo tại trường.

Kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa, đại diện lãnh đạo công ty đã khẳng định cơ hội để học sinh, sinh viên làm việc và phát triển tại công ty.

 

Đặng Thị Hải Vân

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406039

      Trang web hiện có: 36 khách

Liên kết web