LỄ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT”,“HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN” CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2017 - 2018 VTEC

LỄ TUYÊN DƯƠNG DANH HIỆU “SINH VIÊN 5 TỐT”,“HỌC SINH 3 RÈN LUYỆN” CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường; Thực hiện kế hoạch số 01/KH-HSV, ngày 27 tháng 11 năm 2017 của BCH Hội sinh viên về việc Tổ chức thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2017-2018. Ngày 21/9/2018, BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường, năm học 2017 – 2018 và giao lưu tân sinh viên năm học 2018 – 2019.

Dự lễ tuyên dương, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Thành Đoàn Vĩnh Yên. Bà Vũ Thị Nhinh – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Cơ khí Chính xác Việt Nam

Về phía nhà trường có NGƯT – TS Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường nhà trường, cùng các thầy trong BGH, các thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Ban và Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt của 69 em HSSV đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và hơn 400 em HSSV đại diện cho hơn 2000 HSSV toàn trường.

         Mở đầu chương trình, đội văn nghệ nhà trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, hấp dẫn

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)

         Năm học 2017 – 2018, cùng với học sinh, sinh viên cả nước, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật VP đã và đang hưởng ứng tích cực phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và thực hiện các chương trình đoàn – hội đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trong buổi lễ đã tuyên dương 39 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt và 30 học sinh đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp trường. Ngoài ra, nhân dịp này Thành đoàn Vĩnh Yên đã trao tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn & và chiến dịch “Mùa hè xanh” năm học 2017 – 2018, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã trao 38 giấy khen cấp trường cho ĐVTN có thành tích xuất sắc trong năm học, trong chiến dịch Tiếp sức Mùa thi và chiến dịch Mùa hè xanh năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh của lễ tuyên dương:

       Sự cố gắng của các đồng chí đoàn viên thanh niên nhà trường được thể hiện qua những hành động thiết thực và nhận được sự ghi nhận của đoàn trường, Thành đoàn, Tỉnh đoàn,…góp phần quan trọng thúc đẩy học sinh, sinh viên tích cực, tự giác học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện và khẳng định được vai trò của tri thức trẻ.

       Cũng trong buổi lễ, NGUT, TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu động viên và cho ý kiến chỉ đạo

(NGUT, TS. Tạ Quang Thảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo)              

Sự quan tâm của BGH nhà trường, các tổ chức đoàn – hội là động lực giúp các bạn học sinh sinh viên nhà trường nỗ lực, phấn đấu không ngừng cho những mục tiêu trong năm học 2018 – 2019.

         Bên cạnh việc tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, Lãnh đạo công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam dành tặng 20 suất học bổng cho 20 bạn HSSV đã nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

(Lãnh đạo công ty TNHH công nghiệp chính xác Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó)

         Tiếp theo phần lễ tuyên dương là chương trình Giao lưu tân sinh viên nhằm giúp các bạn HSSV khóa mới hiểu rõ hơn về nhà trường, các phong trào sinh viên, thắt chặt tình đoàn kết, giúp HSSV gắn bó với nhau hơn trong học tập và cuộc sống. Buổi giao lưu với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian đã thu hút được động đảo các bạn HSSV. Hi vọng trong thời gian tới, hoạt động đoàn hội cũng như các hoạt động chuyên ngành sẽ được chào đón nhiều gương mặt tân sinh viên tới tham gia.

(Một số hình ảnh phần giao lưu tân sinh viên)

Với sự chuẩn bị chu đáo, lễ tuyên dương và buổi giao lưu gặp gỡ tân sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình diễn ra đã góp phần tiếp lửa đam mê cho HSSV trong toàn trường, hứa hẹn một năm học mới thành công hơn nữa

 

TM. BAN TRUYỀN THÔNG

           Nguyễn Thị Xuân

           Đỗ Thị Thu Hiền

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1403200

      Trang web hiện có: 38 khách

Liên kết web