SINH VIÊN KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TNHH CANON VIỆT NAM VTEC

SINH VIÊN KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TNHH CANON VIỆT NAM

Nhằm nâng cao kiến thức, thực tiễn, kỹ năng quản lý, ý thức tổ chức, kỷ luật lao động của sinh viên tại các doanh nghiệp. Căn cứ công văn ngày 17 tháng 5 năm 2018 của công ty TNHH Canon Việt Nam về việc tiếp nhận sinh viên về trải nghiệm công việc thực tế tại công ty.

Khoa Điện – Điện tử xây dựng kế hoạch cho HSSV đi trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Canon Việt Nam (Địa chỉ: Lô A1, KCN Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội) cho 65 sinh viên các lớp cao đẳng: Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử K9A; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa K9B; Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử K10A từ ngày 18/6/2018 đến hết ngày 14/9/2018.

Quá trình trải nghiệm công việc trong ba tháng hè gặp rất nhiều khó khăn đó là thời tiết nắng nóng có hôm nhiệt độ lên đến 390C – 400C, đúng mùa bóng đá thế giới. Tuy nhiên cô trò luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc bên phòng sản xuất đặc biệt dây chuyền Assy3 giao cho.

Với tinh thần cao trong công việc, khắc phục mọi khó khăn của môi trường làm việc áp lực cao về chất lượng và năng suất lao động của một thương hiệu toàn cầu đến từ Nhật Bản. Các sinh viên đã có tỷ lệ chuyên cần đạt được hàng tháng rất cao, do đó lương của sinh viên mỗi tháng từ 5.500.000đ – 6.200.000đ. Đây là mức thu nhập rất cao khi sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế hè.

Sau khi sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế tại công ty Canon Việt Nam được công ty đánh giá cao về: Quy trình sản xuất, tác phong làm việc công nghiệp, tàm việc với tinh thần đồng đội, làm việc chăm chỉ, tuân thủ quy định, cải tiến sản xuất, kỹ năng quản lý cơ bản.

      Kết thúc đợt thực tập có 30 sinh viên đạt chuyên cần và xuất sắc, 15 sinh viên đạt xuất sắc,2 sinh viên đạt chuyên cần, 16 sinh viên hoàn thành nhiệm vụ trải nghiệm. Những sinh viên đạt chuyên cần và xuất sắc đuợc nhận phần thưởng lưu niệm. Đây là tiền đề để sinh viên khoa Điện – Điện tử sẽ học tập tốt hơn và sau khi ra trường sẽ sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu cao của các công ty yêu cầu khắt khe đối với người lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên khoa Điện – Điện tử tại Công ty TNHH Canon Việt Nam:

 

Sinh viên làm việc tại dây chuyền sản xuất Assy3

Thầy Nguyễn Văn Đồng – Phó Hiệu trưởng

Cùng các thầy cô giáo và đại diện công ty dự lễ tổng kết đợt trải nghiệm

 

Trần Thị Tịnh 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1406037

      Trang web hiện có: 54 khách

Liên kết web