TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC HỘI THẢO 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VTEC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC HỘI THẢO 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Sáng ngày 29/9/2018, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội thảo 50 năm xây dựng và phát triển. Hội thảo nhằm phát huy tối đa trí tuệ tập thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ; nghiêm túc bàn luận, trao đổi, thẩm định các nội dung trong Dự thảo Kỷ yếu, để phản ánh trung thực, giảm thiểu những sai sót đến mức thấp nhất quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường trong suốt 50 qua.

            Tham dự Hội thảo có các bác nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo nhà trường; trưởng, phó phòng, khoa, đơn vị.

            Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp về thể thức, bố cục, nội dung, những thông tin cần bổ sung, các đại biểu đặc biệt chú trọng bài viết “Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc 50 năm xây dựng và phát triển”.

Phát biểu kết thúc Hội thảo NGƯT, TS Tạ Quang Thảo, Hiệu trưởng - chủ trì Hội thảo nhấn mạnh: Những kết luận tại Hội thảo này sẽ được Ban soạn thảo nghiêm túc tiếp thu, chỉnh lý trước khi xuất bản kỷ yếu “Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc 50 năm xây dựng và phát triển”.

Một số hình ảnh Hội thảo

 

Tạ Việt Anh

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1422738

      Trang web hiện có: 21 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1