HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN NGÀNH DỊCH VỤ THÚ Y TẠI KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VTEC

HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN NGÀNH DỊCH VỤ THÚ Y TẠI KHOA KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP

Hiện nay, đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, đặc biệt là nhu cầu của các Doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt của các cơ sở đào tạo. Trường Cao đẳng kinh tế- kỹ thuật là cơ sở đào tạo luôn tiên phong trong đổi mới, tiếp cận với phương pháp đào tạo, kiểm tra đánh giá… bám sát với thực tiễn và nhu cầu của xã hội. Điều đó được cụ thể hóa bằng các đợt trải nghiệm, thực tập môn học, thực tập tốt nghiệp… của học sinh sinh viên trong tại các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực gắn chuyên ngành đào tạo trên địa bàn các tỉnh phía Bắc.

            Căn cứ theo chương trình đào tạo thường xuyên chỉnh sửa, bổ sung và cập nhật đáp ứng theo hướng đổi mới, khoa Kỹ thuật nông nghiệp đã liên kết với Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức cho 71 sinh viên lớp CĐ DVTY K8A-B đi thực tập môn học tại các Trại chăn nuôi lợn gia công của Công ty. Đây là cơ hội để các em sinh viên được học tập, được thực hành đúng với chuyên môn, được đào tạo, được trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất tiên tiến của doanh nghiệp, qua đó củng cố và nâng cao được trình độ chuyên môn của bản thân. Qua đợt thực tập môn học, sinh viên được rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và cũng là cơ hội để những sinh viên này có thể được lựa chọn vào làm việc tại Công ty.

            Sau đây là một số hình ảnh của sinh viên trước và trong đợt thực tập tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam:

Sinh viên thực tập chuyên môn tại cơ sở

Lựa chọn theo học khối nghành kỹ thuật đồng nghĩa với khi ra trường chúng ta sẽ sống và phát triển bằng chính kỹ năng mà mình tích lũy được. Thầy và trò khoa Kỹ thuật nông nghiệp tin tưởng rằng; với những đổi mới bám sát yêu cầu của xã hội trong đào tạo, với tinh thần ham học hỏi, học sinh sinh viên của Khoa khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

 

Nguyễn Văn Lâm – GV khoa KTNN

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429589

      Trang web hiện có: 19 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1