KHOA CƠ KHÍ VỚI HỘI THI “CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC” VTEC

KHOA CƠ KHÍ VỚI HỘI THI “CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC”

Hướng tới chào mừng 36 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức cuộc thi “Chuyến đò tri thức” nhằm tuyên truyền giáo dục cho học sinh - sinh viên về truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị - tư tưởng và tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, sinh viên nhằm cổ vũ cho hoạt động dạy và học.

Hội thi dự kiến diễn ra vào ngày 15/11/2018, nội dung thể hiện sự hiểu biết của học sinh, sinh viên về truyền thống, về các tấm gương đạo đức tiêu biểu, danh nhân đất Việt. Các đội thi đến từ các khoa chuyên môn tranh tài dưới hình thức sân khấu hoá thể hiện ở 4 phần thi. Nhận được công văn thông báo về thể lệ nội dung của Hội thi, lãnh đạo khoa Cơ khí triển khai phân công nhiệm vụ cụ thể cho LCĐ khoa Cơ khí và các giáo viên phụ trách tuyển chọn đội thi, lập kế hoạch ôn tập các phần thi phù hợp với chủ đề.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, sáng tạo, Ban chỉ đạo Đội thi khoa Cơ khí đã và đang nỗ lực ôn tập cho đội thi nhằm mục đích đem đến cho Hội thi những tiết mục xuất sắc nhất để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 và giành được kết quả tốt nhất.

Hình ảnh luyện tập của Đội thi khoa Cơ khí:

 

Các thành viên tìm hiểu chủ đề của Hội thi

 

 

Nguyễn Văn Tới 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1429928

      Trang web hiện có: 19 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1