CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC VTEC

CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC

Để chào mừng 36 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20/11/1982

-20/11/2018) và kỷ niệm ngày truyền thống nhà trường 50 năm hình thành phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc (1968 - 2018).

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc năm học 2018- 2019 Vĩnh Phúc ngày 20/08/2018.

Khoa Lý luận Chính trị đã xây dựng nội dung hoạt động ngoại khóa “Chuyến đò tri thức” nhằm tiếp tục nâng cao công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, đạo đức - lối sống cho người học; chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, mà trước hết là ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm của HSSV đối với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội. Từng bước hoàn thiện nhân cách cho người học, giáo dục học sinh, sinh viên truyền thống “Tôn sự trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; Nâng cao ý thức và sự hiểu biết của học sinh, sinh viên về vai trò của tri thức, của khoa học kỹ thuật trong thời đai hiện nay.

Đối tượng tham gia: học sinh trung cấp văn hóa nghề, gồm 5 khoa (Khoa Kỹ thuật nông nghiệp, Khoa Điện điện tử, Khoa Cơ khí, Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin).

-         Thời gian: Triển khai đến các khoa từ ngày 15 tháng 9 năm 2018

            Khớp sân khấu ngày 13 tháng 10 năm 2018

            Thi chính thức ngày 15 tháng 10 năm 2018

-         Hình thức: Sân khấu hóa

-         Nội dung thi: Bốn phần

Phần 1: Màn chào hỏi “Uống nước nhớ nguồn”

Phần 2: Con đường tri thức

Phần 3: Tiếp sức của cổ động viên

Phần 4: Tri ân

Ban chỉ đạo được thành lập, trực tiếp chỉ đạo sát sao cuộc thi. Các khoa đã cử giáo viên của mình chịu trách nhiệm phụ trách các đội thi triển khai nội dung ôn thi, tập luyện các tiết mục rất sôi nổi và sáng tạo. Đây là một trong những hoạt động thường niên trong chương trình đào tạo của nhà trường do khoa xây dựng và phụ trách.

“Chuyến đò tri thức” là một trong những kế hoạch tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết, phát triển làm nên thành công cho hoạt động chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm ngày truyền thống của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Đào Hữu Bằng

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1410779

      Trang web hiện có: 56 khách

Liên kết web