HỘI HƯU TRÍ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VTEC

HỘI HƯU TRÍ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VĨNH PHÚC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 Ngày thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội Hưu trí trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đã gặp mặt vào sáng ngày 10/11/2018. Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đồng thời thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo nhà trường đối với những công lao, đóng  góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của nhà trường.

            Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Quang Thảo - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Đức Phong - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Văn Bảo - nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, Hội trưởng Hội Hưu trí, cùng toàn thể các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Đồng chí Phan Văn Bảo - Hội trưởng tổng kết hoạt động của Hội

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Quang Thảo, Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trưởng đã thông báo một số tình hình hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường để ngày càng  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

            Cũng trong buổi gặp mặt này, Hội đã tổ chức mừng thọ cho đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, thọ 70 tuổi, mong đồng chí tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, đóng góp cho gia đình và xã hội.

            Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những hoạt động của Hội hưu trí đã góp phần tô điểm thêm cho ngày truyền thống của nhà trường và của ngành thêm rực rỡ, trang trọng.

 

 

Tạ Việt Anh

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1422736

      Trang web hiện có: 15 khách

Liên kết web

banner gdnn  

banner1