NGÀY TRỞ VỀ VTEC

NGÀY TRỞ VỀ

CÁC TH H THY CÔ GIÁO, HC SINH – SINH VIÊN KHOA KINH T

NHÂN K NIM “50 NĂM XÂY DNG VÀ PHÁT TRIN

TRƯỜNG CAO ĐNG KINH T - K THUT VĨNH PHÚC (1968 –2018)

36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng Lễ kỷ niệm “50 năm xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc (1968 - 2018)” và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Các thế hệ cán bộ, giáo viên, CNV và HSSV Khoa Kinh tế đã tề tựu đông đủ trở về thăm lại mái trường thân yêu, gặp lại các thầy, cô giáo cũ sau những năm, tháng xa cách. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời học sinh, sinh viên và dự buổi gặp mặt được tổ chức long trọng tại Hội trường trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Buổi gặp mặt đã tạo nên mối liên hệ gắn bó, chặt chẽ giữa các thế hệ học sinh sinh viên của Khoa Kinh tế nói riêng và của Nhà trường nói chung, từ đó đẩy mạnh công tác truyền thông về truyền thống, sự phát triển của Khoa và Nhà trường đến tất cả các thế hệ học sinh sinh viên đang sinh sống và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc.

Trong ngày lễ trọng đại này, các thế hệ học sinh sinh viên đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo của khoa Kinh tế nói riêng và nhà trường nói chung những đóa hoa tươi thắm và lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất từ trái tim.

Một số hình ảnh của các thế hệ học sinh sinh viên khoa Kinh tế.

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1413443

      Trang web hiện có: 53 khách

Liên kết web