CẢM XÚC VỀ LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VTEC

CẢM XÚC VỀ LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT

Hoành tráng, đông vui, ấm áp, xúc động và hơn cả sự mong đợi ” ! Đó là tất cả những gì mà các Thầy Cô & cựu học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng KT-KT cảm nhận về buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Thành lập Trường!

Khu vực để xe, hai bên hành lang đường, lối vào các ngõ ngách xe đậu không còn chỗ trống. Bấy nhiêu thôi cũng đã nói lên số lượng các thế hệ cựu học sinh, sinh viên về dự ngày hội của trường đông vui như thế nào?
         Những Thầy Cô đã nghỉ hưu và các học sinh, sinh viên những khóa đầu tiên của Trường, tóc đã bạc trắng, bước đi không được nhanh nhẹn như ngày nào nhưng vẫn tranh thủ thời gian về dự lễ.
         Tuy không ai nói ra nhưng thẳm sâu trong trái tim mỗi người ai cũng thấy mình phải có trách nhiệm về thăm Trường xưa, nơi đã mang đến cho mỗi chúng ta những tri thức, hun đúc những hoài bão và thổi bùng lên những đam mê để chúng ta có được ngày hôm nay.
         Từ cái nôi Trường Cao đẳng KT-KT, cựu học sinh, sinh viên Trường đã có mặt khắp mọi miền đất nước. Mang những kiến thức đã được các Thầy Cô truyền đạt đóng góp một phần vào sự phát triển chung của đất nước. Có nhiều sinh viên nay đã là Giám đốc, Phó giám đốc các công ty… Có người nay cũng đã làm đến Chủ tịch, phó chủ tịch xã, phường…và tương lai còn thăng tiến hơn nữa. Đó là một trong những thành quả lớn lao mà nhà Trường đã đạt được trong suốt 50 năm qua.
         Sau nghi lễ ở hội trường, toàn thể sinh viên và học sinh tham gia liên hoan giao lưu cùng các Thầy Cô và bạn bè thật vui và ấm áp. Các Thầy Cô đã nghỉ hưu nay về Trường được gặp lại các đồng nghiệp cũ và các học trò thân thương ngày nào ai cũng rưng rưng xúc động.

 

Cao Đức Tuấn

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1403199

      Trang web hiện có: 61 khách

Liên kết web