LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ KHOA KINH TẾ VTEC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ KHOA KINH TẾ

Phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Vì vậy, Đảng ủy trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc và Chi ủy Chi bộ Khoa Kinh tế luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng. Ngày 05/12/2018, Chi bộ Khoa Kinh tế đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Thị Tuệ Linh – Sinh viên lớp Cao đẳng Kế toán 9A. Tham dự buổi lễ có toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ Khoa Kinh tế.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ khoa, đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh – Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên mới

Đồng chí Ngô Thị Cẩm Linh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ, với sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Trần Thị Tuệ Linh đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đồng chí Trần Thị Tuệ Linh đọc lời tuyên thệ

Sự kiện kết nạp Đảng viên của chi bộ khoa Kinh tế góp phần làm cho lực lượng của chi bộ khoa Kinh tế thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. 

 

Nguyễn Thị Thu Hà – Giáo viên khoa Kinh tế

 

Đăng ký học online

Lượt truy cập

1413442

      Trang web hiện có: 19 khách

Liên kết web