VTEC - CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG CỦA CÁC ĐỘI ROBOCON 2015

Dù đã bước sang năm thứ 14, Robocon vẫn là sân chơi tạo ra sức hút lớn đối với học sinh, sinh viên toàn quốc. Đối với trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc, ở mùa thứ 5 tham gia, chúng ta đặt kỳ vọng cao với 6 đội ra quân: VTEC - TNT , VTEC - STAR , VTEC - ASSYRIAN, VTEC -FAMILY, VTEC - CKĐT, VTEC - SPECIAL

Sau vòng loại khu vực phía Bắc, vượt qua 73 đội tuyển đến từ các trường ĐH, CĐ ở phía Bắc, 2 đội tuyển của chúng ta đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết robocon toàn quốc 2015: VTEC - ASSYRIAN và VTEC - CKĐT

Sau những trận thi đấu đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần căng thẳng của vòng chung kết, VTEC - ASSYRIAN đã lọt vào vòng 1/16 với vị trí đầu bảng H sau 3 chiến thắng tuyệt đối. Niềm vui không chỉ dừng lại ở đây, với lòng quyết tâm, sự bình tĩnh và tự tin, ASSYRIAN tiếp tục lọt vào vòng 1/8. Đó là niềm vinh quang của đội tuyển, của cán bộ công nhân viên, giáo viên và đoàn viên thanh niên trong toàn trường, cũng là niềm tự hào của cả tỉnh Vĩnh Phúc. Qua đây vị thế của trường được khẳng định hơn nữa trong khối các trường ĐH, CĐ trong cả nước.

Trong niềm hân hoan của nhà trường, được sự cho phép của BGH, ngày 25/5/2015, Đoàn trường tổ chức buổi lễ đón tiếp chào mừng các đội tuyển đã mang vinh quang về cho nhà trường.

Theo lịch trình, 9h ngày 25/5/2015, các đội tuyển robocon của trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc sẽ về tới trường sau khi tham dự vòng chung kết toàn quốc cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2015.

Từ 8h30, Đảng ủy - Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giáo viên cùng toàn thể học sinh sinh viên đã có mặt tại Hội trường, chuẩn bị chào đón sự trở về vinh quang của các đội tuyển Robocon trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc.

Đúng 9h, chuyến xe trở các đội tuyển của chúng ta về tới trường trong niềm hân hoan chào đón của toàn thể nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Đồng - Đảng ủy viên, chủ nhiệm CLB robocon báo cáo thành tích

Trước thành tích xuất sắc của đội robocon, Nhà giáo ưu tú Tạ Quang Thảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu rất ngắn gọn, súc tích nhưng đầy ý nghĩa để biểu dương, khích lệ các thành viên của câu lạc bộ robocon.

Để biểu dương, động viên thành tích đáng tự hào của các đội tuyển robocon, Đảng ủy - Ban giám hiệu đã quyết định trao thưởng cho các thành viên của 2 đội.

Với những cống hiến và nỗ lực của CLB Robocon, Quỹ phát triển tài năng Tỉnh Đoàn và Hội khuyến học tỉnh đều có những phần quà khích lệ tinh thần các thành viên của 2 đội tuyển Robocon lọt vòng chung kết toàn quốc

Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2015 đã khép lại. Nhưng những thành tích mà các đội tuyển của chúng ta đạt được còn đọng mãi và để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi người đã, đang, sẽ công tác và học tập tại trường. Hy vọng, câu lạc bộ robocon của trường Cao đẳng KT - KT Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và tiếp tục tìm tòi, sáng tạo để đạt thành tích cao hơn nữa trong những cuộc thi tiếp theo.

Chu Dương - Phòng KHCN&ĐN